วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานเลี้ยงอำลาตำแหน่ง กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่

6 กันยายน 2567

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา  อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาศ  สุขสถิตย์ รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ร่วมงานเลี้ยงอำลาตำแหน่ง นายฮิกุจิ เคอิจิ กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่ง โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยกงสุลต่างประเทศ เจ้านายฝ่ายเหนือ ผู้ว่าราชการจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด และหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานต่าง ๆ ในพื้นที่ภาคเหนือ เข้าร่วมงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567 ณ ห้องแกรนด์วิว 3 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่