ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ และ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

7 ธันวาคม 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในคราวที่ประชุมครั้งที่ 10/2565 เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565
.
อนุมัติปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ให้แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล (อดีตคณบดี)
.
และ อนุมัติแต่งตั้ง ศาสตราจารย์ ดร.อารีวรรณ กลั่นกลิ่น (อดีตผู้บริหารคณะฯ) เป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ ในสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
.
โดยทั้งสองท่านจะเข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ / เกียรติบัตรศาสตราจารย์เกียรติคุณ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 57 วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่