คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมทำบุญและแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเภสัชศาสตร์

ร่วมทำบุญและแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รศ.ภก.โชคชัย วงศ์สินทรัพย์ รองคณบดี และ นายสุวัฒน์ งามดี เลขานุการคณะฯ เป็นผู้แทนคณบดี เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญในครั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 เมษายน 2565