CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
การประชุมหารือร่วมกับ บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ผ่านระบบ online ในการให้บริการวิชาการการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตร
30 เมษายน 2564
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
วันที่ 30 เมษายน 2564 คณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ , รองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ และอาจารย์ ดร.เปรม ทองชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้ประชุมหารือร่วมกับ บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ผ่านระบบ online ในการให้บริการวิชาการการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตร การพัฒนาด้านบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการตลาด ร่วมกับภาคเอกชน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาสังคม ชุมชน สร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจฐานรากสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน สำหรับ บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด นั้น เป็นบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นตอบแทนสังคมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของเกษตรกรให้ดีขึ้น โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดเกษตรสีเขียว (Green Agriculture) ได้แก่ เผยแพร่ความรู้การทำเกษตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green knowledge) พัฒนาสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Product) และใช้กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green Process) เพื่อพัฒนาภาคการเกษตรอย่างยั่งยืน
โดยตระหนักและให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนของการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจและมีความรับผิดชอบต่อกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย อันได้แก่ พนักงาน ลูกค้า หน่วยงานภาครัฐ ชุมชน สังคม และประเทศชาติ นโยบายดังกล่าวนี้ มีหลักการกำหนดไว้เพื่อเป็นแนวปฏิบัติร่วมกัน ประกอบด้วย ด้านการแปรรูปบรรจุภัณฑ์ และการตลาด การพัฒนาชุมชนและสังคม การศึกษา และเยาวชน สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และอาชีวอนามัย
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: