ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวนปรุง และ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงพยาบาลสวนปรุง กรมสุขภาพจิต

คณะเภสัชศาสตร์

นายแพทย์กิตต์กวี โพธิ์โน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวนปรุง และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงพยาบาลสวนปรุง กรมสุขภาพจิต โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.ภูริดา เวียนทอง รองคณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภญ.เรวดี เจนร่วมจิต ผู้ช่วยคณบดี ให้เกียรติลงนามเป็นพยาน เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมพลอยไพลิน ชั้น 5 อาคารอุบลรัตนราชกัญญา โรงพยาบาลสวนปรุง อ. เมือง จ. เชียงใหม่
ทั้งนี้โรงพยาบาลสวนปรุง ได้ให้การสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์โดยเป็นแหล่งฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพให้กับนักศึกษามาอย่างต่อเนื่อง การลงนามบันทึกข้อตกลงฯ จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อกระชับความร่วมมือ และขยายฐานกิจกรรมความร่วมมือเพื่อพัฒนาบุคลากรวิชาชีพ การพัฒนาทางวิชาการผ่านการดำเนินกิจกรรมฝึกอบรม การวิจัย การประชุมเชิงปฏิบัติการ และประชุมวิชาการร่วมกันในอนาคต
#เภสัชมช #CMU #MOU #โรงพยาบาลสวนปรุง