เชิญชมนิทรรศการ "Object(s) in Motion" โดย สาขาวิชาประติมากรรม คณะวิจิตรศิลป์ มช.

9 กรกฎาคม 2568
คณะวิจิตรศิลป์
เชิญชมนิทรรศการ "Object(s) in Motion" จัดแสดงระหว่างวันที่ 7-15 ก.ค. 2568 ณ ห้องแสดงนิทรรศการ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (พิธีเปิดนิทรรศการ : วันพุธที่ 9 ก.ค.| 17.00 น.)

นิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านกลศาสตร์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านกระบวนการสร้างสรรค์งานประติมากรรมในรูปแบบจลนศิลป์" ซึ่งจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีคุณอเล็กซ์ กิลเบิร์ต (Alex Gilbert) และคุณวีรธัช พงษ์เรืองเกียรติ (Wave Pongruengkiat) ทำหน้าที่เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ

เกี่ยวกับโครงการ
นิทรรศการ Object(s) in Motion เป็นส่วนหนึ่งของโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านกลศาสตร์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านกระบวนการสร้างสรรค์งานประติมากรรมในรูปแบบจลนศิลป์ เพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจพื้นฐานในหลักการด้านกลศาสตร์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ในระดับที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะสามมิติในรูปแบบจลนศิลป์

แกลลอรี่