คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้จัดการแผนกธุรกิจสัตว์เลี้ยง และคณะ จากบริษัท อินเตอร์เว็ท (ประเทศไทย) จำกัด ในนาม MSD Animal Health ในโอกาสเข้าหารือแนวทางการจัดกิจกรรมร่วมกันในอนาคต เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2567

25 ตุลาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ สพ.ญ.จีรายุ ลิ้มสิริวัฒนกุล ผู้จัดการแผนกธุรกิจสัตว์เลี้ยง และคณะ จากบริษัท อินเตอร์เว็ท (ประเทศไทย) จำกัด ในนาม MSD Animal Health ในโอกาสเข้าหารือแนวทางการจัดกิจกรรมร่วมกันในอนาคต ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2567