คณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะเภสัชศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าพบปะกับผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ ซึ่งได้มีการนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย และแนวทางการบริหารงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะ 4 ปี (พ.ศ.2566-2569) พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบาย รับฟังและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#เภสัชมช #RxCMU