สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามที่มีการปฏิบัติสืบต่อกันมา และเป็นโอกาสให้ศิษย์ได้แสดงความเคารพและความกตัญญูกตเวทีต่อครูอาจารย์ผู้มีพระคุณ ณ อาคาร (NOVEL CMU) เมื่อวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗

คณะสัตวแพทยศาสตร์

สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะนักศึกษาจัดพิธีไหว้ครู คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามที่มีการปฏิบัติสืบต่อกันมา และเป็นโอกาสให้ศิษย์ได้แสดงความเคารพและความกตัญญูกตเวทีต่อครูอาจารย์ผู้มีพระคุณ ผู้ซึ่งเสียสละชี้ทางและให้แสงสว่างแก่ศิษย์โดยไม่คำนึงถึงความยากลำบาก และเป็นวันที่นักศึกษาใหม่จะได้ร่วมกันปฏิญาณตนต่อครูอาจารย์ ว่าจะเป็นศิษย์ที่ดี ตั้งใจศึกษาหาความรู้ด้วยความวิริยะอุตสาหะจนสำเร็จการศึกษา โดยมี ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ร่วมในพิธี ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ (NOVEL CMU) คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗

ประมวลภาพกิจกรรม >> https://cmu.to/VMCMUWAIKRU2024