8 มิถุนายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬา การแข่งขันวิ่งผลัด 4 x race (วิ่งรอบอ่างเก็บน้ำอ่างแก้ว ระยะทาง 1.7 กิโลเมตร/รอบ) ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ บริเวณสันเขื่อนอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2567