เชิญร่วมสัมมนา Smart Building with NBloTs: Save World Save energy

9 กันยายน 2563

วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และศูนย์นวัตกรรมสื่อสาร คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญผู้สนใจร่วมสัมนนาดิจิทัลที่จะทำให้คุณรู้ลึกรู้จริงกับ “Tech Startup The Series” ตอนที่ 4 ในหัวข้อ Smart Building with NBloTs: Save World Save energy (เทคโนโลยีประหยัดพลังงานเพื่อสภาวะอยู่สบาย) ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 14.00-15.00 น. ผ่าน zoom application ร่วมค้นหาคำตอบพร้อมแนะแนวทางเกี่ยวกับ Smart Building.

Smart Building การผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและการตอบสนองสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Automatic System, เทคโนโลยีไร้สาย, ระบบประหยัดพลังงาน เป็นต้น หากพูดถึง Smart Building เทคโนโลยีที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย และปลอดภัยมากขึ้น ยังส่งผลต่อการอนุรักษ์พลังงาน และยังลดการใช้พลังงานที่เกินความจำเป็นอีกด้วย

เทคโนโลยีเป็นเรื่องไม่ไกลตัว เรียนรู้และสนุกไปกับเทคโนโลยีได้แล้ววันนี้ที่ www.lifelong.cmu.ac.th เพราะทุกคนคือผู้เรียน

ข้อมูลโดย : https://www.facebook.com/CMUlifelong/photos/a.366198060757544/606035040107177/?type=3&theater