18 มกราคม 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

ขอร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวชไมพร วงษ์พรม รหัส 611231022 หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลการค้นคว้าอิสระดีมาก กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 เรื่อง "ประสิทธิผลของการใช้โปรแกรมโทรถามตามเยี่ยมในผู้ที่เป็นโรคติดสุราหลังจำหน่ายจากโรงพยาบาลสวนปรุง จังหวัดเชียงใหม่"
.
โดยมี อาจารย์ ดร.หรรษา เศรษฐบุปผา เป็นกรรมการที่ปรึกษาการค้นคว้าอิสระหลัก และ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สกุลพรรณ์ เป็นกรรมการที่ปรึกษาการค้นคว้าอิสระร่วม
.
พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่