คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 รร.ตากพิทยาคม จ.ตาก พร้อมแนะหลักสูตรการเรียนการสอน เกณฑ์การรับนักศึกษา หลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลสัตว์ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายสัตวแพทย์สหัสชัย ตั้งตรงทรัพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายมาตรฐานคุณภาพสถานศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบุคลากรงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ให้การต้อนรับน้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนตากพิทยาคม จังหวัดตาก พร้อมแนะหลักสูตรการเรียนการสอน เกณฑ์การรับนักศึกษา หลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลสัตว์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. นายสัตวแพทย์ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สัตวแพทย์หญิงคคนางค์ ปิยะรังษี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายสัตวแพทย์ สุวิทย์ โชตินันท์ อาจารย์สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับการวิจัยทางสัตวแพทย์ให้กับน้องๆ ก่อนนำเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ และศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง PET Wellness Center, CMU ของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567