ศูนย์ประสานงานวิชาการ

การจัดทำแผนงานประจำและแผนปฏิบัติการตามกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน ของศูนย์ประสานงานวิชาการ และศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 24-25 กันยายน 2563 ณ วิรันดา ไฮ รีสอร์ต เชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี บรรยาย เรื่อง “การถ่ายทอดแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 สู่การจัดทำแผนงานประจำและแผนปฏิบัติการตามกลยุทธ์” และรองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดี บรรยาย เรื่อง “การทำวิจัยสถาบันเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน”