คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

คณะเภสัชศาสตร์

ดำเนินการจัดกิจกรรมพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 และกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณหน้าอาคาร 1
นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ตัวแทนนักศึกษา และบุคลากร ให้การเข้าร่วม เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. หน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #เฉลิมพระเกียรติ