ICDI จัดกิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ "การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU e-Document) สำหรับบุคลากรวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล

8 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัลจัดกิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ "การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU e-Document) สำหรับบุคลากรวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล โดยได้รับเกียรติจากคุณวรรณา เกิดลาภ หัวหน้างานบริหารทั่วไป และคุณสยานิล ประชาราษฎร์ คณะทำงานจากคณะการสื่อสารมวลชน มาแนะนำและทบทวนขั้นตอนการใช้ระบบ ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นหนึ่งกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนองค์กรสู่ดิจิทัล (Digital Transformation Organization) เพื่อลดการใช้กระดาษ และเกิดการสื่อสารและประสานงานที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

กิจกรรมในครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 4 ครั้ง สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน 2 ครั้ง และสำหรับบุคลากรสายวิชาการ 2 ครั้ง