22 พฤศจิกายน 2564

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรม "วาดเส้น สีน้ำและถ่ายภาพสถาปัตยกรรมสำหรับเยาวชน รุ่นที่ 28" ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาที่มีความสนใจพื้นฐานศิลปะ ด้านการวาดเส้น การเขียนภาพสีน้ำ และการถ่ายภาพทางสถาปัตยกรรม ทั้งภาคทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ใช้เป็นแนวทางในการศึกษาต่อทางด้านสถาปัตยกรรมและด้านศิลปะที่เกี่ยวข้อง โดยจัดในรูปแบบ onsite และ online ผ่านทางโปรแกรม Zoom และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการฯ เมื่อวันที่ 26-30 ตุลาคม 2564 ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา คุ้มเจ้าบุรีรัตน์ (มหาอินทร์)