สำนักหอสมุดขอเชิญร่วมงานนิทรรศการครบรอบ 6 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุด ขอเชิญชวนร่วม "งานนิทรรศการครบรอบ 6 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้หัวข้อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับการน้อมนำพระราชดำริการพัฒนาที่สูงแบบทางเลือก เพื่อมนุษยธรรมและความมั่นคง" ในวันที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา กิจกรรมประกอบด้วย

• นิทรรศการครบรอบ 6 ทศวรรษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

• บูทความรู้เกี่ยวกับกาแฟ

• การบรรยาย หัวข้อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับการน้อมนำพระราชดำริการพัฒนาที่สูงแบบทางเลือก เพื่อมนุษยธรรมและความมั่นคง โดย ศาตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

• Workshop หัวข้อวิธีการทำการแฟสกัดเย็น (Cold Brew) โดย ร้าน Mini Story ลงทะเบียนกิจกรรม workshop คลิก

• รับการแฟ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ในวันที่ 25 กันยายน 2567 จำนวน 100 คนแรก ลงทะเบียนคลิก