การประชุมนำเสนอฉากทัศน์และแผนยุทธศาสตร์ของ 3 มหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการขับเคลื่อน “มหาวิทยาลัย 4.0” วันที่ 26 ตุลาคม 2563 ณ นิมมานคอนเวนชั่น เซนเตอร์

ศูนย์ประสานงานวิชาการ

ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อแสดงเจตจำนงในการร่วมมือเป็นเครือข่ายเพื่อดำเนินโครงการมหาวิทยาลัย ๔.๐ ซึ่งเป็นโครงการภายใต้แผนงานคนไทย 4.0 โครงการบูรณาการตามยุทธศาสตร์ (Spearhead project) ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) บัดนี้ ทั้ง 3 มหาวิทยาลัยได้ดำเนินงานมาเป็นระยะเวลา 10 เดือน จนได้ผลลัพธ์เป็นฉากทัศน์และร่างแผนยุทธศาสตร์ของแต่ละมหาวิทยาลัย หน่วยบริหารจัดการและส่งมอบผลลัพธ์ฯ (ODU) จึงจัดประชุมการนำเสนอฉากทัศน์และแผนยุทธศาสตร์ของ 3 มหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการขับเคลื่อน “มหาวิทยาลัย 4.0” ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องนิมมาน 1 นิมมานคอนเวนชั่น เซนเตอร์ ถนนนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่