6 มิถุนายน 2567

วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล

วันที่ 6 มินายน 2567 วิทยาลัยฯ นำโดย รักษาการแทนรองคณบดี ผศ.ดร.อุทุมพร สุระยศ และคณาจารย์ ได้หารือร่วมกับ นายคนึง ทองเที่ยง ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สำนักงานจังหวัดสมุทรสาคร ในประเด็นการจัดทำโครงการยกระดับมาตรฐานภาคการผลิต การแปรรูปอาหารและภาคอุตสาหกรรมต่อเนื่อง : ส่งเสริมการขับเคลื่อนโครงการสมุทรสาคร HUB of Seafood ซึ่งในส่วนของวิทยาลัยฯ เป็นผู้ดำเนินการในกิจกรรมการจัดทำแผนการขับเคลื่อนจังหวัดสมุทรสาคร และกิจกรรมส่งเสริมการผลิต การสร้างมูลค่าเพิ่มผลผลิต และการตลาดด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม