นักศึกษาคณะเภสัชฯ มช. ได้รับรางวัล"เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ" และ โล่พระราชทาน ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อเเม่ ในโอกาสวันเเม่เเห่งชาติ ประจำปี 2566

คณะเภสัชศาสตร์

นางสาวอริสรา สมทัศน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 661010159 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล"เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ด้านการศึกษา วิชาการ และนวัตกรรม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2566" จัดโดย กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยกรมกิจการเด็กเเละเยาวชน และรางวัล"โล่พระราชทาน ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อเเม่ ในโอกาสวันเเม่เเห่งชาติ ประจำปี 2566" ประเภท นักเรียน-นักศึกษา จัดโดยสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์เเห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งจะเดินทางไปรับรางวัลดังกล่าว ในวันที่ 12 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

#เภสัชมช #RxCMU #รางวัลพระราชทาน