พิธีเปิดการฝึกอบรมนานาชาติ เรื่อง ความปลอดภัยและความมั่นคงทางอาหารที่มาจากสัตว์

3 สิงหาคม 2564

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผศ.น.สพ.ดร.ขวัญชาย เครือสุคนธ์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ , ผศ.สพ.ญ.ดร.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัย และ ดร. หทัยชนกสิริวัฒนากุล ผู้อํานวยการกองกําลังพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เป็นผู้แทนหน่วยงานความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งประเทศไทย (TICA) กระทรวงการต่างประเทศ กล่าวเปิดการฝึกอบรมนานาชาติ เรื่อง ความปลอดภัยและความมั่นคงทางอาหารที่มาจากสัตว์ : สร้างเครือข่ายความเข้มแข็งเพื่อความยั่งยืน ผ่านระบบออนไลน์ สำหรับผู้รับทุนนานาชาติ ณ ห้อง 202 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564