ต้อนรับเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐลิทัวเนียประจำประเทศไทย

21 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบของที่ระลึกแด่ H.E. Ms. Ina Marciulionyte เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐลิทัวเนียประจำประเทศไทย ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562