คณะรัฐศาสตร์ฯร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ จัดโครงการ Pol Sci Volunteer (Once in The Wild)

7 มีนาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ จัดโครงการ Pol Sci Volunteer (Once in The Wild) เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯได้ตระหนักรู้ถึงความสำคัญของธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่สังคม โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการจำนวน 42 คน เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2566 ณ เส้นทางศึกษาธรรมชาติพื้นที่ปกปักทรัพยากร โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อพ.สธ.-มช.) และศูนย์รวบรวมพันธุ์พืชพื้นถิ่นและแปลงวนเกษตร ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน