ICDI ร่วมให้การต้อนรับการมาเยือนของ Prof. Dr. Thorsten Koch และ Prof. Dr. Ralf Bornd?rfer จาก Zuse Institue Berlin (ZIB) ประเทศเยอรมนี

13 มีนาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับการมาเยือนของ Prof. Dr. Thorsten Koch และ Prof. Dr. Ralf Bornd?rfer ศาสตราจารย์จาก Zuse Institue Berlin (ZIB) ประเทศเยอรมนี ในการมาเยือนวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ระหว่างวันที่ 10-15 มีนาคม 2566 โดยในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2566 มีการจัดการบรรยายพิศษ หรือ Special Talk ในหัวข้อ "Railway Rotation Planning" โดย Prof. Dr. Ralf Bornd?rfer และ "From a Single Building to the Whole of Europe: Energy System Research" โดย Prof. Dr. Thorsten Koch ณ ห้อง ICB1102 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล และผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting ทั้งนี้ ในการบรรยายพิเศษดังกล่าวมีคณาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมดิจิทัลให้ความสนใจในการร่วมรับฟังกว่า 20 ราย