กุมภาพันธ์นี้ ขอเชิญชวนร่วมงาน “เดิน วิ่ง ปั่น มา-หากุศล 60,000 กม.” ในรูปแบบ Virtual Walk - Run - Ride

คณะวิทยาศาสตร์

ทุกท่านสามารถเลือกเดิน วิ่ง หรือปั่น ได้ตามเวลาและสถานที่ที่สะดวก โดยเรามีเป้าหมายร่วมกัน คือ ระยะทางรวมในการเดิน วิ่ง และปั่น ของทุกคน รวมกันให้ได้ 60,000 กิโลเมตร

รายได้จากการจัดงานทั้งหมดจะนำเข้าสมทบกองทุน 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อบูรณะอาคารเรียนหลังที่ 2 ของคณะวิทยาศาสตร์ ที่มีอายุยาวนานกว่า 55 ปี และปรับภูมิทัศน์ให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ทางดาราศาสตร์และฟิสิกส์ เพื่อประโยชน์แก่นักเรียน นักศึกษาที่จะได้เข้ามาเรียนรู้ต่อไป

ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ฯ
และเพื่อเป็นเกียรติกับคุณชาลี ตั้งจีรวงษ์ อดีตประธานกองทุน 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และผู้ก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
ช่วงเวลากิจกรรม
1. ลงทะเบียนวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2565
2. เริ่มเดิน วิ่ง ปั่น วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2565

ลงทะเบียนได้ที่ http://run.science.cmu.ac.th
#เดินวิ่งปั่นมาหากุศล65 #SCICMU