แจ้งเหตุไฟป่า และการเผาในที่โล่ง ด้วยแอปพลิเคชัน "ผ่อดีดี"

25 มีนาคม 2564

ศูนย์เฝ้าระวังสุขภาพหนึ่งเดียว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ อบจ.เชียงใหม่ โดย ศูนย์บัญชาการป้องกันและแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) นำเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเฝ้าระวังฝุ่นควัน ด้วยแอปพลิเคชันผ่อดีดี ฟีเจอร์ช่วยดับไฟป่า เพื่อควบคุมปัญหาฝุ่นควัน Pm 2.5 ให้กับประชาชนทั่วไปในจังหวัดเชียงใหม่ สามารถช่วยกันเฝ้าระวัง รายงานแจ้งเหตุไฟป่า/เผาในที่โล่ง โดยใช้รหัสพื้นที่ : "3326113"