20 สิงหาคม 2567

คณะสังคมศาสตร์

สัมมนาเชิงปฏิบัติการนานาชาติ “Mekong Dam Monitor Remote Sensing Capacity Building Workshop” ในวันที่ 19 สิงหาคม 2567 ของภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ the Stimson Center, Eyes on Earth และ the US Department of the Interior, International Technical Assistance Program, USA. โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร. รัฐสิทธิ์ สุขะหุต รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Ms. Claire Shields, the US Department of the Interior, International Technical Assistance Program และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ลิวา ผาดไธสง หัวหน้าภาควิชาภูมิศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม การจัดประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการชั้น 4 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่ นักวิจัย คณาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์