CMU
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
|
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
|
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
|
TH
EN
CN
TH
EN
CN
หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
60 ปี มช.
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
สัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
เกี่ยวกับมช.
ข้อมูลสาธารณะ
CMU 360 องศา
SDGs
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
Download CMU Powerpoint Template
ช่องทางการสอบถามข้อมูล (Q&A)
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ติดต่อเรา
เสนอแนะ/ร้องเรียน
ข่าว
ขอแสดงความยินดีกับทีม Wolffy CMU ได้รับรางวัล Special Award (Science for spoon) ระดับเอเชียแปซิฟิก ในการแข่งขัน ProVeg Food Innovation Challenge 2024
10 มกราคม 2568
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับทีม Wolffy CMU โดย น.ส. สุนิตา เจือมิ่ง นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ น.ส. Nang Hom Non นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (Inter) ที่ได้รับรางวัล Special Award (Science for spoon) ระดับเอเชียแปซิฟิก จากผลิตภัณฑ์ Wolffia high-protein freeze-dried matcha ice cream ในการแข่งขัน ProVeg Food Innovation Challenge 2024 จากผู้เข้าร่วมแข่งขัน ทั้งหมด 450 ทีมทั่วโลก โดยได้รับเงินรางวัลจากองค์กร 200$ ซึ่งมีผศ.ดร. ปวาลี ชมภูรัตน์ ธติธนเกียรติ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นที่ปรึกษา
Congratulations to the Wolffy CMU team for winning the Special Award (Science for Spoon) at the Asia-Pacific level in the ProVeg Food Innovation Challenge 2024!
The Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University, extends its congratulations to the Wolffy CMU team, represented by Ms. Sunita Juaming, a student in Product Development Technology, and Ms. Nang Hom Non, a student in Food Science and Technology (International Program). They received the Special Award (Science for Spoon) at the Asia-Pacific level for their product, Wolffia high-protein freeze-dried matcha ice cream, in the ProVeg Food Innovation Challenge 2024. The competition saw participation from 450 teams worldwide, and they were awarded a prize of $200 from the organization with Assoc. Prof. Dr. Pavalee Chompoorat Tridtitanakiat, Head of the Department of Product Development Technology, serving as an advisor.
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ข่าวเด่น
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: