นักศึกษารัฐศาสตร์ฯ มช. คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพถ่าย โครงการ ศิลปินร่วมสมัย สู้ภัยโควิด ด้วยจิตสำนึก

29 กรกฎาคม 2563

นายวรฉัตร ลิ้มเลิศวรกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดภาพถ่าย ประเภทนักเรียน/นักศึกษา จากภาพ “วิถีใหม่แห่งแรงศรัทธา” ในโครงการ ศิลปินร่วมสมัย สู้ภัยโควิด ด้วยจิตสำนึก ในหัวข้อ “บันทึกคนไทย น้ำใจไม่มีหมด” จัดโดยสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมโล่ห์รางวัลและเกียรติบัตรจาก นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน