ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่เป็นที่ต้องการใช้ ในโครงการ " เพื่อผู้ป่วยไวรัสโควิด-19 " โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะแพทยศาสตร์

เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันมีผู้ป่วยหนัก COVID-19 ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นจำนวนมากขึ้น