ประกาศ มช. เรื่อง มาตรการปฏิบัติงานที่บ้านของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Work from Home) ลงวันที่ 8 เมษายน 2564

8 เมษายน 2564

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) ระลอกใหม่ ลงวันที่ 8 เมษายน 2564

ไฟล์แนบ