คณะแพทยศาสตร์

"การฉีดวัคซีน ลดการเจ็บป่วยที่รุนแรง
ลดการนอนโรงพยาบาล และลดโอกาสเสียชีวิต และเพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่ เพียงพอที่จะหยุดยั้งการระบาดของโควิด-19
เพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้น และลดจำนวนผู้ป่วยลดลง เราควรรักษาสุขภาพให้ดี ปฏิบัติตัวตามนโยบายที่ทางรัฐบาลกำหนด หลีกเลี่ยงการออกนอกบ้าน หลีกเลี่ยงไปสถานที่เสี่ยง งดทานอาหารร่วมกัน เวลารับประทานอาหารให้นั่งห่างกัน เนื่องจากมีการถอดหน้ากาก ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์"
ศ.( เชี่ยวชาญพิเศษ ) นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรMedCMU
#COVID19
#ใส่Mask #เว้นระยะห่าง #ล้างมือ
#ฉีดวัคซีนหยุดเชื้อเพื่อชาติ